Bảng theo dõi chương trình chuyển đổi cá nhân TR90 là cách theo dõi nhanh và đơn giản nhất để giúp bạn luôn theo dõi đúng tiến độ khi bạn sử dụng chương trình TR90 để đạt được mục tiêu thay đổi chính bạn chỉ trong 90 ngày.

preview of daily tracker
x

ThiẾt LẬp LẠi MẬt KhẨu

x

ThiẾt LẬp LẠi MẬt KhẨu

Mật khẩu tạm thời vừa mới được gửi tới địa chỉ email của bạn

đóng
x

 

đóng
x

THAY ĐỔI MẬT KHẨU

Mật khẩu của bạn đã được thay đổi thành công.

đóng
x

Những Điều Kiện và Điều Khoản

QUY ĐỊNH CHÍNH THỨC ĐỐI VỚI CUỘC THI THỬ THÁCH CHUYỂN ĐỔI TRONG 90 NGÀY CỦA NU SKIN
TRÁNH NHỮNG QUY ĐỊNH DO PHÁP LUẬT CẤM HOẶC HẠN CHẾ

1. Đăng ký tham dự và Các giai đoạn của cuộc thi: Đăng ký tham dự Cuộc Thi Thử Thách Chuyển Đổi Trong 90 ngày của Nu Skin ("Cuộc Thi") bắt đầu lúc 12:00:01 sáng ("giờ GMT") vào ngày 1 tháng 9 năm 2013 và kết thúc vào 11:59:59 GMT vào ngày 30 tháng 11 năm 2013 ("Thời gian đăng ký"). Cuộc thi bắt đầu vào lúc 12:00:01 GMT vào ngày 1 tháng 9 năm 2013 và kết thúc vào 11:59:59 GMT vào ngày 28 tháng 2 năm 2014 ("Thời gian cuộc thi"). Trang web chính thức cho chương trình là Website của Cuộc Thi (như định nghĩa dưới đây).

2. Điều kiện tham dự: Áp dụng cho các Nhà Phân Phối hiện tại của Nu Skin hoặc Các đại diện bán hàng có mã số Nu Skin hợp lệ đã mua sản phẩm ageLOC™ TR90 vào đúng hoặc sau ngày 1 tháng 9 năm 2013, là người có tư cách pháp nhân cư trú hợp pháp của quốc gia tham dự (xem danh sách tại mục 5) là một trong những khu vực Nu Skin đang hoạt động kinh doanh như: Châu Mỹ, Bắc Á, Thái Bình Dương, Đông Nam Á, khu vực EMEA và Trung Quốc đại lục; những người có quyền, đủ tuổi và cư trú hợp pháp kể từ ngày đăng ký. Các quy định sẽ vô hiệu trong các trường hợp người tham dự bị cấm hoặc bị hạn chế của pháp luật. Cuộc thi được áp dụng theo pháp luật và quy định phù hợp với từng quốc gia, áp dụng cho quốc gia, liên bang, tiểu bang, tỉnh và vùng địa phương.

3. Cách thức đăng ký: Trong thời gian đăng ký, truy cập vào website: www.TR90.com ("Website của Cuộc Thi "), nhấp chọn vào nơi chỉ định và làm theo hướng dẫn để đăng ký bằng cách cung cấp thông tin đăng ký cùng với việc đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính thức. Bạn cũng phải cung cấp một văn bản Chấp nhận Công bố để hoàn tất đăng ký và trở thành một "Người đã đăng ký tham gia". Với vai trò là một Người đã đăng ký tham gia và có đủ điều kiện giành chiến thắng, bạn phải: (1) tham gia vào “Cuộc Thi” bằng cách sử dụng chức năng theo dõi cột mốc quan trọng khi truy cập vào Website của Cuộc Thi ("Chức Năng Theo Dõi Hàng Ngày") hoặc bằng cách tải về và sử dụng Chức Năng Theo Dõi Hàng Ngày trong ứng dụng TR90 chính thức, (2) nộp và đăng tải hình ảnh ("Nộp hình ảnh") vào ngày cuối cùng theo các Quy định chính thức (THÔNG TIN BỔ SUNG LIÊN QUAN ĐẾN CÁC YÊU CẦU VỀ HÌNH ẢNH sẽ được bao gồm trong đăng ký Cuộc Thi), và (3) nộp một Câu chuyện về sự Chuyển đổi. Mẫu Câu chuyện về sự Chuyển đổi ("Đăng ký câu chuyện") được cung cấp trên Website của Cuộc Thi và trang ứng dụng TR90 trong thời gian tham gia Cuộc Thi. Trở thành một Người đã đăng ký tham gia, cung cấp hình ảnh theo yêu cầu và Câu chuyện về sự Chuyển đổi được gọi chung là "Bản đăng ký", hay "Các bản đăng ký". Một người đã đăng ký tham gia ("Người tham gia") phải là một Nhà Phân Phối hoặc Đại diện bán hàng có uy tín với Nu Skin để có đủ điều kiện tham dự hoặc tham dự giành giải thưởng. Khi bạn gửi một Bản đăng ký tham dự chương trình, có nghĩa là bạn đồng ý với văn bản Chấp Nhận công bố cho phép Nu Skin Enterprises, Inc ("Nhà tài trợ") hoặc các chi nhánh của Nu Skin sử dụng cho các mục đích riêng hoặc cho các mục đích quảng cáo và tiếp thị.

Bản đăng ký phải: 1) được hoàn thành để đủ điều kiện tham gia; 2) đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đã nêu trong phần 3 ở trên; 3) là tài sản của Người đăng ký (hoặc nếu có bất kỳ Hình ảnh nào được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, phải có một thông báo từ nhiếp ảnh gia đó bao gồm nhưng không giới hạn việc từ bỏ bất kỳ quyền sở hữu nào mà nhiếp ảnh gia đó có thể có trong các Hình ảnh); 4) các Hình ảnh phải tuân thủ tất cả các yêu cầu về hình ảnh được cung cấp trên Website của Cuộc Thi, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yêu cầu Hình ảnh không thể được thay đổi theo bất kỳ phương cách nào (bao gồm cả sử dụng phần mềm như Photo Shop của bên thứ ba). Trong trường hợp Nhà Tài Trợ phát hiện ra bất kỳ Hình ảnh nào được gửi không tuân thủ các yêu cầu đặt ra ở điều khoản này hoặc tìm thấy trên Website của Cuộc Thi, Bản đăng ký sẽ tự động bị hủy.

Bất kỳ Bản đăng ký nào không hợp lệ, không phù hợp với hình ảnh của Nhà tài trợ hoặc các chi nhánh của Nhà tài trợ hoặc không tuân thủ các Quy định chính thức của Cuộc Thi, được xác định bởi Nhà tài trợ và tùy theo quyết định của Nhà tài trợ, sẽ bị loại. Người đăng ký không sao chép hoặc sao y bất cứ nội dung nào của Bản đăng ký từ bất cứ nguồn thông tin nào. Bất kỳ Bản đăng ký nào, tùy theo quyết định của Nhà tài trợ, vi phạm hoặc xâm phạm (hoặc có thể vi phạm) bất kỳ bản quyền, thương hiệu, logo, nhãn hiệu của một thương hiệu hoặc quyền lợi của bất kỳ người nào còn sống hay đã chết hoặc quyền lợi của bất kỳ tổ chức nào hoặc bị phản đối, sẽ bị loại (tuy nhiên, có thể chấp nhận việc sử dụng thích hợp logo, nhãn hiệu của Nu Skin hoặc ageLOC với sự cho phép của Nhà Tài Trợ). Bất kỳ Bản đăng ký nào không phù hợp với các yêu cầu trên Website của Cuộc Thi và các Quy định chính thức này có thể bị loại bỏ theo quyết định của Nhà tài trợ và Nhà tài trợ có quyền xác minh tính hợp lệ của Bản đăng ký và Người tham gia. Tất cả các Bản đăng ký được nộp là tài sản của Nhà tài trợ và sẽ không được hoàn lại. Xin lưu ý: việc chỉnh sửa, biên tập hoặc thay đổi nội dung đã có trước đây của bên thứ ba không được coi là một tác phẩm gốc. Không được phép tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến Bản đăng ký hoặc khâu đánh giá, nếu không được quy định tại các Quy định chính thức. Thời hạn nộp cuối cùng cho tất cả các Bản đăng ký là 11:59:59 GMT, ngày 30 tháng 11 năm 2013. Tất cả các câu chuyện Sự chuyển đổi được gửi trước 11:59:59 GMT ngày 3 tháng 3 năm 2014 được xem là đủ điều kiện tham dự để nhận các giải thưởng.

4. Các vùng và quốc gia đang hoạt động kinh doanh của Nu Skin được tham gia:
Khu vực A (Đông Nam Á và Thái Bình Dương): Indonesia, Singapore, Malaysia, Brunei, Thái Lan, Philippines và Việt Nam (phải được chấp thuận và đăng ký thành công với cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam, nếu có), Úc, New Zealand, Polynesia thuộc Pháp.
Khu vực B (Bắc Á): Hàn Quốc, Nhật Bản.
Khu vực C (Châu Mỹ): Hoa Kỳ, Canada, Argentina, Brazil, Columbia, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Mexico và Venezuela.
Khu vực D (EMEA): Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Pháp, Iceland, Ai-Len, Ý, Luxembourg, Hungary, Hà Lan, Na Uy, Áo, Nga, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Thụy Sĩ, Slovakia, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Israel, Nam Phi.
Khu vực E (Trung Quốc đại lục) - Lưu ý: Các quy định tham gia sẽ khác nhau tại Trung Quốc đại lục và cụ thể như sau: Người đăng ký từ Hồng Kông, Đài Loan phải là Nhà phân phối Executive trở lên. Người đăng ký từ Trung Quốc phải là những Đại diện kinh doanh.

Có tổng cộng ba (3) người chiến thắng cho mỗi khu vực trong tổng số mười lăm (15) người thắng Giải thưởng đặc biệt.


5. Đánh giá:
Đánh giá Vòng 1: Tất cả Bản đăng ký sẽ được đánh giá tại thị trường địa phương để đủ điều kiện tại thời điểm nộp Câu chuyện về Sự chuyển đổi. Các bài dự thi đủ điều kiện sẽ được đăng tải trên Kho Dữ Liệu Hình Ảnh của thị trường. Vào khoảng ngày 10 tháng 3 năm 2014, tất cả các Bản đăng ký đủ điều kiện tham dự trong Thời gian chọn lọc sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo được Nhà tài trợ thành lập (gọi chung là "Giám khảo") để xác định 50 Bản đăng ký cho mỗi thị trường trong tổng cộng hai ngàn sáu trăm năm mươi (2.650) Bản đăng ký (Bài tham dự). Các Bài tham dự này sẽ được xem xét là ứng cử viên cho vòng chung kết khu vực dựa trên các tiêu chí sau: (33%) phù hợp mục tiêu chuyển đổi và có con số chi tiết trong câu chuyện chuyển đổi; (33%) Các hình ảnh về sự chuyển đổi (thể hiện trong câu chuyện chuyển đổi); (33%) Sử dụng sản phẩm (tuân thủ) ("Tiêu chuẩn Đánh giá "). Nhà tài trợ có quyền chọn ít hơn năm mươi (50) Bản đăng ký của mỗi thị trường trong Vòng 1 để chọn các ứng viên cho Vòng 2, theo quyết định của Nhà tài trợ, khi không nhận được đủ số lượng Bài tham dự hội đủ điều kiện và năng lực.

Đánh giá Vòng 2: Vào khoảng ngày 17 tháng 3 năm 2014, tất cả Bài tham dự đã vượt qua Vòng 1 của mỗi Khu vực trong Thời gian chọn lọc sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo do Nhà tài trợ thành lập cho mỗi Khu vực để đánh giá những Câu chuyện Chuyển đổi nổi bật sẽ được đưa lên trang Chung kết Khu vực của mỗi khu vực dựa trên các tiêu chí đánh giá ở Vòng 1. Hai mươi lăm (25) bài tham dự có điểm cao nhất trong mỗi khu vực sẽ đưa vào "Chung kết khu vực" trong tổng số một trăm hai mươi lăm (125) bài ở Vòng chung kết khu vực. Nhà tài trợ có quyền chọn ít hơn hai mươi lăm (25) Bài tham dự cho Vòng chung kết khu vực tại mỗi khu vực, theo quyết định của Nhà tài trợ, nếu không nhận được đủ số lượng Bài tham dự đủ điều kiện và năng lực. Trong trường hợp bắt buộc, các Bài tham dự bắt buộc sẽ được đánh giá lại bởi một ban giám khảo tùy chọn khác, do Nhà tài trợ lựa chọn, sử dụng các tiêu chí đánh giá nêu trên. Quyết định của các Giám khảo, Nhà tài trợ và bất kỳ các giám khảo tùy chọn khác sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với tất cả các vấn đề liên quan đến Vòng chọn lựa này. Mỗi vòng chung kết khu vực sẽ được Nhà tài trợ thông báo vào khoảng ngày 19 tháng 3 năm 2014, và mỗi Bài tham dự của vòng chung kết khu vực sẽ được đăng trên Website của Cuộc Thi vào khoảng ngày 20 tháng 3 năm 2014.

Vòng chung kết: Sau cùng, bắt đầu từ ngày 24 tháng 3 năm 2014, các Bài tham dự từ mỗi khu vực sẽ được đánh giá bởi Brandmovers, Inc ("Quản trị viên") được xem như ban giám khảo quyết định bởi Nhà tài trợ (gọi chung là "giám khảo chung kết"), dựa trên các tiêu chí đánh giá được sử dụng trong Vòng 1. Người có Bài tham dự với số điểm cao nhất trong số tất cả các bài ở vòng chung kết khu vực ở mỗi khu vực sẽ được xem là người thắng Giải Đặc biệt từ khu vực đó. Người có Bài tham dự với số điểm cao thứ hai trong số tất cả các bài ở vòng chung kết khu vực ở mỗi khu vực sẽ được coi là người thắng Giải Nhất từ khu vực đó. Người có Bài tham dự với số điểm cao thứ ba trong số tất cả các bài ở vòng chung kết khu vực ở mỗi khu vực sẽ được coi là người thắng Giải Nhì từ khu vực đó. Trong trường hợp bắt buộc, Vòng chung kết khu vực sẽ được đánh giá lại bởi một Ban giám khảo tùy chọn khác, do Nhà tài trợ lựa chọn, sử dụng các tiêu chí đánh giá nêu trên. Quyết định của ban giám khảo vòng chung kết, nhà tài trợ và các giám khảo tùy chọn khác sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với tất cả các vấn đề liên quan đến Vòng chọn lựa này. Mỗi người thắng giải sẽ được Nhà tài trợ thông báo vào khoảng ngày 27 tháng 3 năm 2014 và cũng sẽ được công bố trên Website của Cuộc Thi vào khoảng ngày 31 tháng 3 năm 2014.


6. Thông báo người thắng giải: Những Người Chiến Thắng Giải Thưởng Tiềm Năng sẽ được thông báo bằng email, điện thoại và /hoặc bằng thư qua đường bưu điện trong vòng 2 ngày sau khi quyết định người chiến thắng. Người chiến thắng giải thưởng tiềm năng sẽ được yêu cầu đăng ký và trả lại một Bản khai đầy đủ điều kiện (hoặc Tuyên bố), trách nhiệm pháp lý /Công khai (trong trường hợp hợp pháp) và Chuyển nhượng quyền ("Bản khai /Công bố /Chuyển nhượng") trong vòng năm (5) ngày kể từ ngày thông báo cho một người thắng giải. Bản khai /Công bố /Chuyển nhượng sẽ được gửi đến địa chỉ email được người tham dự cung cấp trong Bài tham dự. Trường hợp giải thưởng được gửi trả lại hoặc có thông báo không gửi được đến địa chỉ của người thắng giải tiềm năng hoặc Nhà tài trợ không thể liên lạc với người thắng giải tiềm năng trong khoảng thời gian nhất định hay không thỏa các quy định hợp lệ trong những Quy định Chính thức, người thắng giải tiềm năng đó có thể bị loại, theo quyết định của Nhà tài trợ, và người có kết quả gần nhất với người thắng giải đó có thể được xem xét.

7. Giải thưởng và các giá trị giải thưởng ("ARV"): Năm (5) Giải Đặt biệt (Một (1) Giải Đặc Biệt sẽ được trao cho mỗi khu vực): 5.000 USD, được trao theo hình thức chi phiếu. Mỗi ARV trị giá 5.000 USD. Năm (5) Giải Nhất (Một (1) Giải nhất sẽ được trao cho mỗi khu vực): 2.500 USD, được trao theo hình thức chi phiếu. Mỗi ARV trị giá 2.500 USD. Năm (5) Giải Nhì (Một (1) Giải nhì sẽ được trao cho mỗi khu vực): 1.000 USD, được trao theo hình thức chi phiếu. Mỗi ARV trị giá 1.000 USD. Tổng số ARV của tất cả các giải thưởng là 42.500 USD. Không được thay thế hoặc chuyển đổi với bất kỳ giải thưởng nào, ngoại trừ được sự đồng ý của Nhà tài trợ, cho phép thay thế một giải thưởng (hoặc một phần của giải thưởng) với một giá trị tương đương hoặc cao hơn. Giải thưởng chỉ được trao cho Người đăng ký khi được Nhà tài trợ phê duyệt bằng văn bản. Người thắng giải có trách nhiệm trong việc thanh toán các loại phí, thuế theo biếu phí, thuế của quốc gia, liên bang, tiểu bang, tỉnh, thành phố và địa phương hoặc các khoản thu (ví dụ: thuế thu nhập hoặc đóng góp cá nhân). Nhà tài trợ sẽ cung cấp một báo cáo thu nhập với giá trị của bất kỳ giải thưởng được trao trong chương trình. Tất cả các chi tiết giải thưởng được công bố theo quyết định của Nhà tài trợ. Căn cứ để quyết định người thắng giải thưởng phụ thuộc vào số lượng các Bài tham dự đủ điều kiện nhận được, và chất lượng tương ứng của những bài tham dự so với các tiêu chí đánh giá mô tả ở trên. Giới hạn một (1) giải thưởng cho mỗi Người tham dự / địa chỉ email.

8. Những Quy Định Chung: Khi tham gia vào Cuộc Thi này, người tham dự đồng ý ràng buộc bởi các quy định chính thức và các quyết định của Nhà tài trợ và các giám khảo, là các quyết định cuối cùng và ràng buộc trong tất cả các vấn đề liên quan đến Cuộc thi này. Nhà tài trợ và công ty mẹ, các chi nhánh, công ty con, các đơn vị xúc tiến thương mại, bao gồm cả Quản trị viên (gọi chung là "Các bên công bố") không chịu trách nhiệm với bất kỳ trục trặc nào về kỹ thuật, phần cứng, phần mềm điện thoại bị mất hoặc bị ngắt kết nối mạng, hoặc thất bại, không chính xác, bị cắt xén, hoặc chậm trễ thông tin điện tử hoặc không đầy đủ gây ra bởi người sử dụng hoặc bất kỳ thiết bị hoặc các chương trình liên quan đến khi sử dụng trong chương trình này hoặc cho bất kỳ vấn đề khác hoặc lỗi của bất cứ loại thiết bị nào, cho dù kỹ thuật, cơ khí, máy tính, mạng, in ấn, đánh máy, con người hay nói cách khác, bất kỳ lỗi hay vấn đề có thể xảy ra liên quan đến việc quản lý Cuộc Thi, bao gồm, nhưng không giới hạn, quá trình xử lý, đánh giá hoặc khi chuẩn bị tham dự/hình ảnh, công bố các giải thưởng hoặc trong bất kỳ tài liệu nào liên quan đến Cuộc Thi. Bên công bố (ban tổ chức) cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại với hệ thống máy tính và kết quả của những người tham dự, truy cập hoặc tải về thông tin liên quan đến Cuộc Thi hoặc trên Website của Cuộc Thi. Bên công bố (ban tổ chức) không chịu trách nhiệm về các Bài tham dự hoặc Hình ảnh bị mất, bị đánh cắp, bị trì hoãn, cắt xén, không đầy đủ, không chính xác, bài viết hoặc hình ảnh sai địa chỉ hoặc đến trễ. Nhà tài trợ có quyền tùy ý loại bỏ phần dự thi của bất cứ cá nhân can thiệp hoặc cố gắng để làm xáo trộn quá trình đăng ký, hoạt động của các vòng loại hoặc Website của Cuộc Thi; vi phạm các quy định chính thức, hoặc hành vi một cách phi thể thao hoặc gây rối, hoặc với mục đích làm phiền, lạm dụng, đe dọa, hoặc quấy rối người khác và làm mất hiệu lực tất cả các Bài tham dự có liên quan. Mọi nỗ lực của bất kỳ người nào cố ý phá hoại hoạt động hợp pháp của các vòng loại có thể là một hành vi vi phạm pháp luật hình sự và dân sự, và, trong trường hợp như vậy, Nhà tài trợ có quyền đòi bồi thường thiệt hại và các biện pháp khác (bao gồm cả phí luật sư) từ bất kỳ người nào trong phạm vi pháp luật cho phép. Việc Nhà tài trợ không thực hiện bất kỳ điều khoản nào của các Quy định chính thức sẽ không được coi là vô hiệu điều khoản ấy. Nhà tài trợ có toàn quyền quyết định chấm dứt, sửa đổi hoặc ngừng thực hiện Cuộc thi vì bất cứ lý do nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, nếu Cuộc Thi không có khả năng diễn ra như kế hoạch vì bất kỳ lý do nào, bao gồm nhiễm bởi virus máy tính, lỗi, giả mạo, can thiệp trái phép, gian lận, lỗi kỹ thuật, hoặc bất kỳ nguyên nhân khác bị hỏng hoặc ảnh hưởng đến việc quản lý, an ninh, công bằng, chính trực, hoặc điều kiện thích hợp của Cuộc Thi, và, nếu kết thúc, để xác định các thí sinh lọt vào Vòng chung kết hoặc người chiến thắng (nếu có) trong số tất cả Bài tham dự/Hình ảnh đáng tin cậy, đủ điều kiện được nhận giải thưởng trước khi hủy bỏ bằng các phương thức đánh giá nêu trên.

9. Đối với cư dân Quebec, bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến việc thực hiện hoặc tổ chức Cuộc Thi công khai có thể được trình lên Régie des alcools, des courses et des jeux để phán quyết. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến quá trình trao giải thưởng của một giải thưởng có thể được chuyển lên Régie với mục đích giúp các bên đạt được một giải pháp thích hợp.

10. Cấp quyền /Công khai: Bằng cách đăng ký tham dự Cuộc Thi, Người đăng ký sau đây cung cấp cho Nhà tài trợ, các chi nhánh, công ty con, chuyển nhượng, cấp giấy phép, và đại diện hợp pháp (gọi chung là "Bên được cấp phép") của Nhà tài trợ giấy phép đã thanh toán đầy đủ, quyền sử dụng bản quyền, có giá trị trên toàn thế giới, lâu dài, và không thể thu hồi, để sử dụng, sao chép, chỉnh sửa, mua bán, lưu trữ, phân phối, sắp xếp, thay đổi, thêm vào hoặc xóa từ, dịch thuật, thích ứng, nói cách khác là chỉnh sửa/ hoặc thay đổi đăng ký, thể hiện trên phương diện cá nhân hay công cộng, phương tiện truyền thông, thực hiện một cách cá nhân hay công khai, chuyển giao, tạo ra bản sao chép như phiên bản gốc, và thúc đẩy việc đăng ký, cho các lý do hợp pháp về biên tập, thương mại, quảng cáo, pháp lý và tất cả các mục đích khác. Ngoài ra, Người đăng ký chuyển giao cho Các bên được cấp phép mọi quyền lợi, chức danh, quyền hạn không độc quyền, và quyền sử dụng bản quyền, quyền lợi mà Người đăng ký và Người tham gia dự thi Hình ảnh có thể có nếu có bất kỳ sao chép, chỉnh sửa lại hoặc kết hợp Bài đăng ký. Người đăng ký và Người tham gia dự thi Hình ảnh đại diện và bảo đảm rằng: (i) tất cả các quyền đối với các Bài đăng ký thuộc về Người đăng ký /Người tham gia dự thi Hình ảnh và Bài đăng ký không xâm phạm bất kỳ bản quyền hoặc bất kỳ quyền của bên thứ ba khác, không vi phạm bất kỳ luật áp dụng hoặc quy định, (ii) Người đăng ký /Người tham gia dự thi Hình ảnh có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các quyền và giấy phép cần thiết được cung cấp trong tài liệu này, bao gồm nhưng không giới hạn, tất cả các quyền cần thiết và quyền liên quan khác đối với khâu đăng ký, miễn phí và rõ ràng tất cả các yêu cầu và trở ngại mà không vi phạm các quyền của bất kỳ người hoặc tổ chức nào, bao gồm cả quyền riêng tư hoặc công khai, (iii) Người đăng ký là một người sử dụng thực sự các sản phẩm ageLOC và báo cáo kết quả sử dụng trong Bài đăng ký đã phản ánh đúng theo quan điểm, niềm tin, kết quả hoặc kinh nghiệm của Người đăng ký mà không có bất kỳ mô tả sai lệch hoặc gây hiểu nhầm nào, (iv) Người đăng ký /Người tham gia dự thi Hình ảnh đảm bảo và giữ cho Các bên được cấp phép vô hại đối với bất kỳ khiếu nại của bên thứ ba phát sinh từ việc sử dụng Bài đăng ký và có trách nhiệm bồi thường cho Các bên được cấp phép cho bất kỳ thiệt hại đã phát sinh hoặc sẽ phát sinh hoặc liên quan đến khiếu nại của bên thứ ba và Người đăng ký /Người tham gia dự thi Hình ảnh từ chối bất kỳ quyền kiểm tra, phê duyệt sử dụng của Bài đăng ký hoặc được bồi thường cho bất kỳ mục đích sử dụng nào như vậy. Người tham gia vào Cuộc Thi cho phép Nhà tài trợ và các bên liên quan sử dụng tên, thông tin tiểu sử, hình ảnh /chân dung, giọng nói và Bài đăng ký của Người đăng ký /Người tham gia dự thi Hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo, xúc tiến thương mại và các mục đích khác, mà không bồi thường thêm, thông báo hoặc xin phép, trừ trường hợp bị pháp luật cấm.

11. Giới hạn trách nhiệm: BẰNG CÁCH THAM GIA, NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐỒNG Ý RẰNG CÁC BÊN ĐƯỢC CÔNG BỐ SẼ KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM (NGOẠI TRỪ TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỰC HIỆN THEO LUẬT QUỐC GIA) CHO BẤT KỲ VẤN ĐỀ NÀO, VÀ SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VÔ HẠI ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐĂNG KÝ/NGƯỜI THAM GIA DỰ THI HÌNH ẢNH CHO BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM NÀO ĐỐI VỚI BẤT KỲ THƯƠNG TÍCH, MẤT MÁT NÀO VỀ NGƯỜI, KỂ CẢ TỬ VONG, VÀ TÀI SẢN, TOÀN BỘ HAY TỪNG PHẦN, TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN, TỪ VIỆC CHẤP NHẬN, SỞ HỮU, SỬ DỤNG HAY LẠM DỤNG BẤT CỨ GIẢI THƯỞNG, HOẶC SỰ THAM GIA TRONG CUỘC THI NÀY. Người Đăng ký tham gia đảm bảo rằng đã đọc những quy định chính thức này và hoàn toàn hiểu những nội dung của nó.

12. Luật Định và Địa Điểm Xử lý: Tòa án bang Utah (tiểu bang và liên bang) đặt tại Hoa Kỳ, có thẩm quyền duy nhất đối với bất kỳ tranh cãi nào liên quan đến Cuộc Thi và pháp luật của bang Utah và Hoa Kỳ sẽ giải quyết những tranh chấp đó. Mỗi Người đăng ký từ bỏ bất kỳ và tất cả sự phản đối thẩm quyền theo hướng không thể thay đổi chuyển đến địa điểm của các tòa án bang Utah tại Hoa Kỳ.

13. Điều khoản riêng: Trong trường hợp các quy định của những Quy Định chính thức này, vì lý do nào, tổ chức không hợp lệ hoặc không thể thực hiện theo bất kỳ thẩm quyền nào, chỉ quy định đó sẽ không có hiệu lực trong những Quy Định chính thức này, không hủy bỏ hiệu lực hoặc ảnh hưởng đến các quy định còn lại của những Quy Định chính thức này hoặc ảnh hưởng đến tính hợp lệ, hợp pháp hoặc thực thi các quy định đó trong bất kỳ thẩm quyền khác.

14. Quy định: Trong trường hợp có sự khác biệt hay mâu thuẫn giữa những Quy Định chính thức và tiết lộ hoặc báo cáo khác trong bất kỳ tài liệu liên quan đến Cuộc Thi, bao gồm, nhưng không giới hạn, hình thức đăng ký tham dự Cuộc Thi, thì những Quy Định chính thức sẽ được áp dụng, mang tính chi phối và kiểm soát.

15. Quyền cá nhân: Nhà tài trợ tôn trọng quyền cá nhân của bạn. Bằng cách tham dự Cuộc Thi và tự nguyện cung cấp thông tin của bạn, bạn cùng với biên bản đồng ý tham gia và đồng ý khi Nhà tài trợ thu thập thông tin và hình ảnh của bạn, sử dụng và công khai các thông tin cá nhân theo quy định trong Chính sách bảo mật của Nhà tài trợ tại http://www.nuskin.com/en_US/corporate/legal.html để quản lý Cuộc Thi. Bằng cách tham dự Cuộc Thi và tự nguyện cung cấp thông tin của bạn, bạn đã đồng ý khi Nhà tài trợ thu thập thông tin và hình ảnh của bạn chuyển giao trong và bên ngoài quốc gia Hoa Kỳ, và sử dụng các dữ liệu cá nhân để quản lý Cuộc Thi và bảo đảm đã có được sự đồng ý và thỏa thuận từ Người tham gia dự thi hình ảnh. Mỗi người đều có quyền hợp pháp (i) truy cập dữ liệu cá nhân của mình, (ii) yêu cầu cải chính dữ liệu không chính xác hoặc không đầy đủ và/hoặc (iii) rút lại đồng ý của mình để về dữ liệu cá nhân. Nhà tài trợ hoàn toàn tuân thủ và đáp ứng các nguyên tắc đã thỏa thuận trong "Hiệp định An toàn Cảng" 200O EU-Mỹ. Nhà tài trợ và Quản trị viên sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn tất cả các hình thức thay đổi, phá hủy, phổ biến hoặc truy cập trái phép vào dữ liệu. Dữ liệu cá nhân sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba. Bất kỳ câu hỏi liên quan đến việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân có thể được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của văn phòng Nu Skin trong khu vực của bạn. Các khiếu nại, cũng như thỏa thuận thực hiện các quyền nêu trên theo mục (i), (ii) và (iii), đòi hỏi thư bảo đảm, ngày, ký kết, và kèm theo một giấy tờ chứng minh.

Lưu ý đối với thành viên trong Liên minh Châu Âu: Các dữ liệu cá nhân thông qua mẫu đăng ký được xử lý theo Luật của Bỉ ngày 08 tháng 12 năm 1992 về bảo vệ bảo mật, bởi Quản trị viên, chỉ định Nu Skin Bỉ Nv/Sa The Corporate Village, Tòa nhà D Elsinore, Leonardo Da Vincilaan 9, 1935 Zaventem, Bỉ (số đăng ký: 455.925.635), chịu trách nhiệm xử lý các dữ liệu cá nhân.

16. Danh sách người chiến thắng: Danh sách người chiến thắng được cập nhật sau ngày 14 tháng 3 năm 2014, hãy truy cập www.TR90.com.

17. Nhà tài trợ /Quản trị viên: Nhà tài trợ của Cuộc Thi là Nu Skin Enterprises, Inc, 75 West Center, Provo, UT 84601 Hoa Kỳ. Quản trị viên của Cuộc Thi là Brandmovers, Inc, 1575 Northside Drive, Tòa nhà 200, Atlanta, GA 30318 USA.